X

Bạn cần tư vấn ?

Gặp vấn đề tài chính, có nên cầm cố sim số đẹp?

24/12/2017

Gặp vấn đề tài chính, có nên cầm cố sim số đẹp?

 

Bạn đang gặp khó khăn tiền bạc, bạn không tìm đâu được một hướng giải quyết cho vấn đề của mình, nghe bạn bè mách nước, bạn biết đến dịch vụ cầm cố sim số đẹp nhưng lại băn khoăn , không biết có nên cầm không đây???? Đáp án là quá nên chứ các bạn à, vì đây là hình thức cầm cố đơn giản nhất, ít rủi ro và lãi suất thì chẳng đáng là bao. Xem thêm bài : Lưu ý khi cầm sim số đẹp

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, hiện nay ở một số công ty, không chỉ cầm những sim có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên mà còn cầm cố sim giá rẻ, sim 1 -2 triệu cũng có thể cầm được với mức giá tương đương giá trị sim.

 

Thứ hai, sim số đẹp là mặt hàng vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng mang đi cầm cố, không hề phức tạp rườm rà như các mặt hàng khác, đem lại cho bạn sự tiện lợi khi cầm sim lớn.

 

Thủ tục cầm cố sim số đẹp nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần kiểm tra chủ sở hữu, thẩm định giá trị sim, bàn bạc lãi suất, làm hợp đồng chuyển nhượng là bạn có thể lấy tiền về rồi. Mọi việc diễn ra trong vòng 30 phút sẽ không làm mất thời gian của bạn, không giống như cầm cố mặt hàng khác rất nhiều giấy tờ liên quan, giải quyết rắc rối, giải ngân chậm gây ảnh hưởng công việc của bạn.

 

Thứ tư, vì biết chiếc sim số đẹp rất quan trọng với chủ sở hữu, không chỉ đơn thuần dùng để liên lạc mà còn đại diện cho tài lộc và may mắn, không gặp khó khăn chẳng ai muốn mang đi cầm cố làm gì nên các cửa hàng luôn chiều lòng khách hàng, cho bạn chuộc sim bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần chưa hết hạn hợp đồng cầm sim, cam đoan không mua bán,  sang tên, chuyển nhượng sim cho bất cứ ai.

 

Với đội ngũ gồm các nhân viên chuyên nghiệp đã làm việc nhiều năm trong thị trường sim số đẹp, cam đoan đưa ra những kết quả chính xác nhất, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giá trị sim của bạn được thẩm định mà không phải lo sợ bị ép giá, lừa đảo gì cả.

 

Các trang mạng cầm cố sim số đẹp luôn hoạt động 24/7, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, bạn muốn cầm sim hay muốn được tư vấn, các nhân viên công ty lúc nào cũng sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn xua tan nỗi lo đang tràn ngập.

 

Các bạn thấy đấy, cầm cố sim số đẹp thật sự là tiện lợi vô cùng, những lợi ích của nó không phải vài lời đơn giản có thể diễn tả hết. Gặp khó khăn, không lí do gì mà không sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp.